Học bằng lái xe b2 ở Hà Tĩnh

Học lái xe ô tô bằng B2 ở Hà Tĩnh chất lượng tốt

Học bằng b2 tại Hà Tĩnh Học lái xe ô tô ở Hà Tĩnh

Học bằng lái xe ô tô giá rẻ và nhanh chóng

 • Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt
 • Chi phí rẻ, trọn gói không phát sinh
 • Học viên học 1 xe 1 thầy, không phải chờ đợi
 • 15 sân học lái xe ô tô khắp Hà Tĩnh
 • Địa điểm thu hồ sơ khắp Hà Tĩnh

Đăng ký học lái xe ô tô đơn giản chỉ với 1 click chuột. 
Mọi việc còn lại cứ để trung tâm lo …

Khuyến mãi dịp Tết 2019

Học phí B2 chỉ 4.900.000ĐĂNG KÝ ONLINE

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 chất lượng tốt #1 tại Hà Tĩnh

Học lái xe ô tô bằng B2 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng.

“học lái xe ô tô bài bản và chuyên nghiệp”

THIBANGLAIXEHATINH.COM là trung tâm đào tạo lái xe ô tô duy nhất ở Hà Tĩnh đạt chuẩn ISO 9001: 2008

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 tốt nhất tại Hà Tĩnh

Trường học lái xe ô tô Hà Tĩnh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Hà Tĩnh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp Hà Tĩnh. Ở trường học lái xe ô tô Số 10, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

Sự khác biệt tại trường học lái xe ô tô ở Hà Tĩnh là gì ?

Học lái xe với 1 thầy – 1 học viênSân duy nhất tại Hà Tĩnh đạt chuẩn ISO 9001Hệ thống 12 sân học lái xe khắp Hà Tĩnh.Học ngay sau khi nộp hồ sơThời gian học lái xe chủ động, linh hoạtKhông bao giờ bị chậm lịch thi sát hạchĐỊA CHỈ SÂN HỌC LÁI XE Ô TÔ CỦA TRUNG TÂM SÔ 10

1. Sân tập Tp Hà Tĩnh
2. Sân tập Lộc Hà
3. Sân tập Kỳ Anh
4. Sân tập Cẩm Xuyên
5. Sân tập Can Lộc
6. Sân tập Hồng Lĩnh
7. Sân tập Hương Sơn
8. Sân tập Hương Khê
9. Sân tập Đức Thọ
10. Sân tập Thạch Hà
11. Sân tập Vũ Quang
12. Sân tập Nghi Xuân


Học phí các khóa học lái xe ô tô hạng B2 và C

Trung tâm đưa ra nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe B2 của học viên. Học viên có nhu cầu chỉ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa bao giờ cầm vào vô lăng.

B2 HỌC THỬ1.000.000 Học ngay sau khi đăng ký Trải nghiệm dịch vụ Chi phí hợp lýƯu đãi khi đăng ký học   ĐĂNG KÝ HỌCPHỔ BIẾN NHẤTBẰNG B23.000.000Học phí trọn gói 100%Đã bao gồm phí hồ sơMiễn phí tài liệuHọc 1 thầy – 1 tròThời gian học chủ độngPhí linh hoạt: 3.000.000Trọn gói: 4.900.000ĐĂNG KÝ HỌC B1 – SỐ TỰ ĐỘNG4.000.000Học phí trọn gói 100%Đã bao gồm phí hồ sơMiễn phí tài liệuHọc 1 thầy – 1 tròThời gian học chủ độngPhí linh hoạt: 4.000.000Trọn gói: 6.200.000ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG C – XE TẢI5.000.000Học phí trọn gói 100%Đã bao gồm phí hồ sơMiễn phí tài liệuHọc 1 thầy – 1 tròThời gian học chủ độngPhí linh hoạt: 5.000.000Trọn gói: 8.000.000ĐĂNG KÝ HỌC

học phí đã bao gồm tất cả chi phí, trung tâm cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô hạng B2 tại trường dạy lái xe Hà Tĩnh

 • Học lý thuyết: Học viên sẽ được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.
 • Học thực hành: Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên. (Đa số các trung tâm trên Hà Tĩnh sử dụng xe Lanos, Daewoo khá cũ và khó sử dụng)
Học bằng lái xe ô tô ở Hà Tĩnh uy tín.Lh: 09111.63.222
Học bằng lái xe ô tô ở Hà Tĩnh uy tín.Lh: 09111.63.222

Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 như thế nào

Học viên trải qua các bước học và thi như sau để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B2

Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.

 1. Thi lý thuyết trên máy tính
 2. Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân
 3. Thi lái xe đường trường

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại trung tâm Số 10, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

 • Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30
 • Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00
 • Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.

Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

 1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.
 2. Thời gian học lái xe  đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.
 3. Xe sử dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%.
 4. Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.
 5. Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe.
 6. Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh và làm sai cam kết.

Ý kiến học viên học lái xe ô tô tại trung tâm

 • anh Nguyễn Đức AnhSở chứng khoán Hà Tĩnh“Điều khiến tôi hài lòng nhất ở đây là chất lượng sân bãi và xe. Tôi vốn khó tính và sẽ không bao giờ học với những loại xe cũ và ì ạch. Ở Số 10 học thực hành bằng xe VIOS 100%, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Sân bãi ở đây mới và khang trang, tôi hoàn toàn ôn thi tại sân của trung tâm mà chẳng cần phải đi đâu xa, điều này tương đối tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho tôi.”

Ý kiến 2

 • Minh ThưNgân hàng SHB“Trước lúc học em cứ sợ chẳng học được, vì nghe nói lái xe khó lắm. Nhưng khi đi học ở Số 10, 3 tháng được các thầy ở đây chỉ bảo nhiệt tình em đã suy nghĩ khác. Cái em thích ở Số 10 là sự chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tốt. Em cảm thấy là thượng để ở đây mặc dù lái xe hơi kém, các thầy có hơi phiền chút nhưng vẫn rất nhiệt tình 🙂 Đến giờ em vẫn không thể tin là mình được 100 điểm thực hành.”
 • anh Phạm Trường ThànhNgân hàng Agribank“Tính chất công việc ngân hàng khiến tôi không có nhiều thời gian rảnh. Tôi muốn tìm một khóa học lái xe vào thứ 7 hoặc chủ nhật nên đã gọi cho Số 10. Cái hay là ở chỗ không chỉ có thứ 7 chủ nhật, thậm chí tôi có thể đến học bất cứ lúc nào mà không cần báo trước, trung tâm đánh dấu vào thẻ học viên là xong. Tôi dự định cho vợ và con trai đi học tiếp một khóa ở Số 10.”
 • anh Nguyễn Đức AnhSở chứng khoán Hà Nội“Điều khiến tôi hài lòng nhất ở đây là chất lượng sân bãi và xe. Tôi vốn khó tính và sẽ không bao giờ học với những loại xe cũ và ì ạch. Ở Số 10 học thực hành bằng xe VIOS 100%, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Sân bãi ở đây mới và khang trang, tôi hoàn toàn ôn thi tại sân của trung tâm mà chẳng cần phải đi đâu xa, điều này tương đối tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho tôi.”
 • Minh ThưNgân hàng SHB“Trước lúc học em cứ sợ chẳng học được, vì nghe nói lái xe khó lắm. Nhưng khi đi học ở Số 10, 3 tháng được các thầy ở đây chỉ bảo nhiệt tình em đã suy nghĩ khác. Cái em thích ở Số 10 là sự chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tốt. Em cảm thấy là thượng để ở đây mặc dù lái xe hơi kém, các thầy có hơi phiền chút nhưng vẫn rất nhiệt tình 🙂 Đến giờ em vẫn không thể tin là mình được 100 điểm thực hành.”

Đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay

Trung tâm luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về học phí. Liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục nhập học cũng như bất cứ câu hỏi nào liên quan đến khóa học lái xe ô tô hạng B2. Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng.

Chúc các bạn có những giờ phút học lái xe ô tô thoải mái, vui vẻ và lái xe an toàn !

Liên hệ với đội ngũ tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn qua điện thoại

Hotline: 09111.63.222

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Cơ sở 1: 22 Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh

Cơ sở 2: Cẩm Trung, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Cơ sở 3:  Cầu Hộ Độ, Tp Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Thị xã Sông Trí, Kỳ Anh, Hà TĩnhC

Thanh toán

 • Tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thu học phí + hồ sơ tận nơi theo yêu cầu
 • Hỗ trợ thanh toán học phí làm nhiều đợt.

5 thoughts on “Học lái xe ô tô bằng B2 ở Hà Tĩnh chất lượng tốt

 1. Em ở kỳ anh,hiện làm trong formosa,em chỉ rảnh vào chủ Nhật,cho em hỏi ở kỳ anh em có thể đăng ký học được ko ah?
  Em cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *